CITISOHO CHIẾN THẮNG TẠI GIẢI THƯỞNG VIETNAM PROPERTY AWARDS 2017

 

Tại lễ trao giải bất động sản Vietnam Property Awards 2017 vừa diễn ra tối 2/6/2017, dự án Citisoho do Kiến Á Group phát triển đã vinh dự giành chiến thắng ở hạng mục “Best Affordable Condo Development”.

Vietnam Property Awards là giải thưởng có 21 năm hoạt động nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án và cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất. Đây là năm thứ 3 giải thưởng được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm đơn vị bất động sản trên toàn quốc. Theo ban giám khảo, tiêu chí đánh giá giải thưởng năm nay dựa trên yếu tố về chất lượng, kiến trúc, thiết kế nội thất sáng tạo, vấn đề tác động đến môi trường sống và hiệu quả đầu tư của dự án.

Vượt qua nhiều đối thủ, Citisoho đã vinh dự nhận giải “Best Affordable Condo Development”. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Vĩnh Trân, Tổng Giám đốc Kiến Á Group, cho biết: “Citisoho chính là kết quả một bài toán của Kiến Á: đó là làm sao kiến tạo một công trình mà chất lượng xây dựng không thua kém các công trình cao cấp nhưng với mức giá thấp nhất, phương thức thanh toán dễ dàng nhất. Và giải thưởng này, ít nhiều đã chứng mình rằng, với Citisoho, chúng tôi đã thành công trong việc tìm ra đáp án”.

Giải thưởng không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Kiến Á tiếp tục phát triển những dự án tốt hơn nữa trong tương lai, tạo thương hiệu uy tín lâu dài trên thị trường bất động sản. Dự kiến, các đơn vị sau khi thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng Asia Property Awards được tổ chức tại Singapore.

soho1 soho2 soho3 soho4