Bao gồm 3 tòa nhà với tổng số 781 căn hộ, tọa lạc trên hai trục đường chính và giữa lòng công viên trung tâm rộng 4ha của KĐT Cát Lái, Quận 2, Citisoho là lựa chọn thích hợp cho những người trẻ hiện đại, năng động, đang tìm kiếm một không gian sống khác biệt. Bên cạnh kiến trúc ấn tượng, mức giá hấp dẫn, dự án còn sở hữu 1.350m2 cảnh quan với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp như: sảnh đón sang trọng, thẻ từ an ninh, hồ bơi chất lượng resort, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em…

Đến Quận 1
15 phút

Đến quận 7
10 phút

Được bao bọc bởi
công viên
4 ha

Tiện nghi
cao cấp

Hồ bơi, BBQ, Sân bóng rổ, Cầu lông

An ninh
24/24

 

Giá chỉ từ
990 triệu

căn 2 phòng ngủ

Với Citisoho, giờ đây, việc sở hữu không gian sống cao cấp & chất lượng đã đến gần hơn với người mua trẻ. Chỉ từ 990 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại Citisoho, nơi có mật độ cây xanh cao hơn gấp 9 lần so với khu vực trung tâm, hệ thống tiện nghi cao cấp (hồ bơi người lớn/trẻ em, sân BBQ, sân chơi trẻ em…) luôn sẵn sàng phục vụ và chỉ cần vài phút đã có thể đến hệ thống trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến cấp 2 hoặc chỉ cần 15 phút là có thể đến nơi làm việc tại trung tâm. Không dừng ở đó, phương thức thanh toán kéo dài đến 36 tháng, trong đó đợt đầu chỉ trả 10% (tương đương 100 triệu) và các đợt sau chỉ từ 1%/tháng (tương đương 10 triệu) đã giúp việc sở hữu nhà trở nên dễ dàng hơn với người trẻ.

Thuộc KĐT Cát Lái năng động và có tốc độ phát triển nhanh tại Quận 2, Citisoho không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ mua để ở mà còn phù hợp với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vững chắc trong khoảng 2 năm tới.