CÁT LÁI NẰM NGAY CỬA NGÕ ĐÔNG SÀI GÒN

Từ năm 2015, Cát Lái bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ. Có được điều này là nhờ vào sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng của thành phố vào khu Đông như cầu – hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ… Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao thông Mỹ Thủy vừa khởi công vào đầu tháng 6, dự án xây cầu thay phà Cát Lái… Tất cả không chỉ giúp kéo khu Đông về gần với trung tâm hơn mà còn giúp Cát Lái thu hút một lượng lớn người mua lẫn nhà đầu tư.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐÃ SẴN SÀNG

Hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học chuẩn quốc gia đã đi vào hoạt động, tòa án nhân dân tối cao đang xây dựng, trường đại học UMT sẽ khai giảng khóa đầu vào năm 2017 -2018, một số trung tâm thương mại đi cùng các khu căn hộ cũng sẽ chuẩn bị được xây dựng.

LÀ KHU VỰC CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ ĐÔ THỊ NHANH

Với tổng diện tích hơn 152ha, hiện tại, tại Cát Lái đã có khoảng 1.000 hộ gia đình đang sinh sống. Tháng 6/2016, khu đô thị này đã đón thêm 200 hộ gia đình tại Citihome. Sang 2017, sẽ tiếp tục có 550 hộ gia đình tại Citihome và gần 200 hộ gia đình của Citibella sẽ nhận nhà và chuyển đến nhanh chóng. Một số khu dân cư khác trong khu vực này như Gia Cát, Ninh Giang… với hơn 300 sản phẩm cũng đã được người mua đón nhận nhiệt tình. Tiếp theo đó, sẽ có thêm khoảng 1.000 hộ gia đình đến với khu căn hộ đương đại Citisoho.

CITISOHO NẰM NGAY TÂM ĐIỂM CỦA KĐT CÁT LÁI

Vì vậy, dự án được thừa hưởng toàn bộ không gian sống chất lượng, hệ thống tiện ích & hạ tầng không ngừng được hoàn thiện từng ngày cũng như tiềm năng phát triển của KĐT này.